WE ARE

Saishunkan
System
Vietnam

Saishunkan System Vietnam là công ty thành viên của Tập đoàn Dược phẩm Saishunkan. Chúng tôi luôn đứng trên quan điểm của khách hàng, thấu hiểu mong muốn của khách hàng nỗ lực hết mình để khách hàng luôn hài lòng và đồng hành lâu dài cùng với chúng tôi. Chính những điều đó đã giúp chúng tôi xây dựng được mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn với khách hàng.

Điểm mạnh của SSV

01

Phát triển offshore với chất lượng nearshore

Nhân viên người Nhật của chúng tôi đóng vai trò làm cầu nối, hỗ trợ dự án thường xuyên.
Chúng tôi có thể xử lý linh hoạt mọi tình huống, ngay cả các vấn đề đặc trưng trong văn hóa kinh doanh của người Nhật và luôn nỗ lực để tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng đang băn khoăn về chất lượng sản phẩm phát triển offshore cũng có thể yên tâm giao phó dự án cho chúng tôi.

02

Giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực

Chúng tôi luôn chú trọng nghiên cứu và phát triển (R&D) nhằm giải quyết bài toán khan hiếm kỹ thuật viên trình độ cao và gia tăng chi phí nhân sự.
Nguồn nhân lực của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của tất cả các dự án, kể cả những dự án có framework hoặc ngôn ngữ lập trình đòi hỏi chuyên môn cao.

03

Hỗ trợ từ công ty mẹ tại Nhật Bản

Công ty mẹ Saishunkan System luôn hỗ trợ bất cứ khi nào cần.
Trường hợp cần trao đổi trực tiếp nhưng do giới hạn về mặt địa lý mà SSV chưa thể xử lý được thì Saishunkan System sẽ cử kỹ thuật viên hỗ trợ.
Ngoài ra, Saishunkan System còn hỗ trợ SSV với vai trò cầu nối.

Dự án thực tế

Kỹ thuật phát triển:
Agile

Thành viên:
1 người Nhật
4 người Việt

Ngôn ngữ:
Java(Spring,Mybatis)
angular.js

DB,Etc:
PostgreSQL

Kỹ thuật phát triển:
Waterfall

Thành viên:
2 người Nhật
12 người Việt

Ngôn ngữ:
C#,Procedure,WPF

DB,Etc:
SQLServer,SVF

Kỹ thuật phát triển:
Waterfall

Thành viên:
1 người Nhật
5 người Việt

Ngôn ngữ:
.NetCore(C#)、Vue.js

DB,Etc:
MySQL

Kỹ thuật phát triển:
Agile

Thành viên:
1 người Nhật
3 người Việt

Ngôn ngữ:
VB.NET

DB,Etc:
SQL Server

Kỹ thuật phát triển:
Waterfall

Thành viên:
1 người Nhật
3 người Việt

Ngôn ngữ:
PHP、angular.js

DB,Etc:
MySQL

Sharp Corporation

Cảm ơn SSV đã luôn hỗ trợ xử lý linh hoạt trong mọi tình huống, đưa ra giải pháp đối với các vấn đề kỹ thuật cũng như xây dựng mô hình phát triển tốc độ cao, đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi.

F.O.International

Chúng tôi đã ký hợp đồng phát triển theo mô hình khoán dài hạn với Saishunkan System Vietnam. Cảm ơn các bạn đã xử lý nhanh chóng bất cứ khi nào cần xây dựng hệ thống hay phát sinh thay đổi, từ đó tích lũy kinh nghiệm cho mình. Hiện SSV có thể phát triển hệ thống với hiệu suất cao ngay cả khi chúng tôi chưa đưa ra yêu cầu cụ thể. Thật sự rất cảm ơn các bạn.

Fourmix Co., Ltd

Cảm ơn SSV đã giúp chúng tôi phát triển nhiều hệ thống và nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh, kể cả khi thay đổi bản mô tả kỹ thuật.

Nextit Research Institute,Inc.

Hệ thống của chúng tôi là hệ thống đòi hỏi phía phát triển có hiểu biết về xã hội Nhật Bản như kê đơn thuốc bảo hiểm, do đó chúng tôi khá băn khoăn liệu SSV có thật sự nắm được yêu cầu hay không. Tuy nhiên, nhờ kỹ sư người Nhật làm cầu nối nên chúng tôi có thể truyền đạt chi tiết các yêu cầu và SSV đã hoàn thành sản phẩm đúng như mong đợi của chúng tôi.

Tin tức